. แม่ตัวตึงระยอง ได้กอดลูกแล้วเล่าสิ่งที่ต้องเจอ สัญญาจะเยียวยาลูกให้ดี -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แม่ตัวตึงระยอง ได้กอดลูกแล้วเล่าสิ่งที่ต้องเจอ สัญญาจะเยียวยาลูกให้ดี

แม่ตัวตึงระยอง ได้กอดลูกแล้วเล่าสิ่งที่ต้องเจอ สัญญาจะเยียวยาลูกให้ดี

22 ตุลาคม 2022
47   0

จากกรณีนางเรวดี จันทเปรมจิตต์ ผู้อำนวยการศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจ.ระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง เดินทางไปที่บ้านร้าง หาดแหลมเจริญ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง เพื่อพาตัว ตัวตึงระยอง ไปรักษาอีกครั้งซึ่งเคยพาตัวไปรักษาอาการจิตเวชมาแล้ว หลังก่อเหตุอาละวาดและจะทำร้ายนักท่องเที่ยวแต่กลับมาที่เดิมอีก ก่อนเกิดเป็นกระแสดังหวั่นเป็นอันตรายกับนักท่องเที่ยว หากอาการกำเริบขึ้นอีก

เมื่อเข้าไปในบ้านร้างชั้นเดียว ทางเข้ารกครึ้มไปด้วยหญ้าทั้งสองฝั่งทาง เข้าไปถึงพบกับตัวตึงระยองอยู่ในบ้านร้าง ภายในบ้านมีเพียงผ้าปูนอน และ เครื่องใช้ส่วนตัว เมื่อตัวตึงระยอง เห็นเจ้าหน้าที่มาก็รีบออกมาด้วยความตกใจ เจ้าหน้าที่พยายามหลอกล่อให้ไปด้วยกัน

ล่าสุดวันนี้ แม่ของ นกน้อย ชาว อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี เปิดร้านขายอาหารตามสั่ง เปิดเผยว่าตั้งแต่ นกน้อย เกิดมาก็ไปอยู่กับพ่อ มีครอบครัว มีลูก 4 คน เป็นผู้ชาย 3 คน หญิง 1 คน

จนได้มารู้ว่านกน้อย เข้าไปพัวพันกับสิ่งเสพติด กระทั่งช่วงปี 63 นกน้อย ก็ได้มาหาตนเองเพื่อจะมาขออยู่ด้วย สภาพตอนนั้นหนัก ตนให้ลูกหลานช่วยกันดูแล จนนกน้อยดีขึ้นมา ต่อมานกน้อยไปมีแฟน หนีออกจากบ้านไปนานกว่า 6 เดือน ตนยังออกตามหา จนมีคนบอกว่าเคยเห็นนกน้อยไปอยู่ที่ จ.ระยอง ตนเองรีบขับรถไปตามหาแต่ก็ไม่เจอ

จนมารู้ว่า มีคนถ่ายคลิปนกน้อยลงในโซเชียลจนโด่งดัง และทราบว่า เจ้าหน้าที่ พม.และศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง นำตัวลูกสาวส่งโรงพยาบาล ตนก็รีบเดินทางไปหาทันที กอดลูกด้วยความดีใจ และจะขอรับตัวกลับมาดูแลที่บ้าน ซึ่งหลังจากที่นกน้อยกลับมาอยู่บ้านแล้วก็จะดูแลอย่างดี และจะค่อยช่วยฟื้นฟูให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิม