. กระแต ร้องไห้ไม่หยุด ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง -
บันเทิง » กระแต ร้องไห้ไม่หยุด ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง

กระแต ร้องไห้ไม่หยุด ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง

21 ตุลาคม 2022
45   0

ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังกระแต อาร์สยาม โพสต์คลิปร้องไห้หนักเลย พร้อมทั้งแคปชั่นว่า ช่องYoutubeของแตรโดนแฮคนะคะ 5 แสนซัพ หายไปหมดเลย ฮือออออ ผลงานเพลงทุกเพลง คลิปออกกำลังกาย ทุกคลิป มันลบออกหมด เหนื่อย กว่าจะได้แต่ละคลิป ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเองเลยจริงๆค่ะ

ฝากแฟนๆและเพื่อนๆน้องๆที่เคยกดติดตามช่องของแตร ขอกราบวิงวอน เข้าไป ช่วยกดSUBSCRIBE ช่องใหม่ของแตรกันไว้ด้วยนะคะ #ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยน้าค้า ใช้ชื่อเดิมเลยนะคะ KT KRATAE #ขอไปร้องไห้ต่ออีกแพ้พนะคะ ใจสั่นมือสั่นไปหมดตอนนี้ฃ

เจ้าตัวร่ำไห้บอกว่า ช่องกระแตโดนแฮก ใครบอกหาไม่เจอ คือหาไม่เจอแล้ว โชว์ให้ดูช่องของตัวเอง จาก 5 แสน เหลือ 58 คน แฮกช่องเราไปลบคลิปทุกคลิป ถ้าอยากได้ยอดเอาไป แต่ส่งคลิปที่อยู่ในช่องมาได้ไหม มันไม่ได้ถ่ายกันง่ายๆ ไม่คิดว่าจะโดนกับตัวเอง ตกใจเราวางแผนว่าปีหน้าเราจะล้านซับ (ร้องไห้หนัก) ว่าจะไม่ร้องไห้ แต่มันเสียใจ ไม่ใช่อินสตาแกรมซื้อยอดได้ ยูทูบซับขึ้นยากมาก คลิปเยอะ บางไฟล์กู้คืนไม่ได้ มันนานมาก คลิป3-4ปีบางทีเขาเคลียร์ไฟล์ไปแล้ว

กระแต อาร์สยาม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!