. แพท ณปภา แซ่บลงอ่าง ปอ อรรณพ ตาดี ถามเงาใครในกระจก -
บันเทิง » แพท ณปภา แซ่บลงอ่าง ปอ อรรณพ ตาดี ถามเงาใครในกระจก

แพท ณปภา แซ่บลงอ่าง ปอ อรรณพ ตาดี ถามเงาใครในกระจก

21 ตุลาคม 2022
64   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสุดฮอต ที่มักจะอวดชุดแซ่บ ให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล บอกเลยว่าถ้าเจ้าตัวว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ ก็มักจะแพ็คกระเป๋าออกไปเที่ยวชาร์ตพลังให้กับตัวเองอยู่เสมอ

นอกจากจะเที่ยวเก่งทำงานเก่ง เรื่องครอบครัวเจ้าตัวก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน ซึ่งปกติแล้วสาวแพท มักจะทุ่มเวลาให้กับลูกชายสุดที่รักอยู่เสมอ ชนิดที่ว่ามีคุณแม่ที่ไหนก็ต้องมีลูกชายที่นั่น แถมยังมีนิสัยร่าเริงสนุกสนาเข้ากันได้ดีสุดๆ

แพท ณปภา

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแพท ก็ได้มีการอัพเดตภาพในอ่างจากุชชี่กับลูกชายสุดรัก แต่งานนี้ชาวโซเชียลตาดี โฟกัสเห็นเงาคล้ายผู้ชายในกระจก แม้แต่หนุ่ม ปอ อรรณพ ที่เคยมีข่าวคู่จิ้นกับแพท ถึงกับต้องเข้ามาคอมเม้นท์ว่าเงาใครในกระจก สาวแพทก็ได้ตอบกลับว่าเป็นเงาของคนที่ดูแล ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับสงสัย คนดูแลคนนั้นเป็นใครกันนะ

คอมเมนต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!