. คำพูดอดีตสามีพิ้งกี้ โทรหาแม้อยู่ข้างใน -
บันเทิง » คำพูดอดีตสามีพิ้งกี้ โทรหาแม้อยู่ข้างใน

คำพูดอดีตสามีพิ้งกี้ โทรหาแม้อยู่ข้างใน

20 ตุลาคม 2022
52   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมากซึ่งชาวโซเชียลแห่ส่งต่อส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ ฟาร่า ดาโอะ เพื่อนสาวคนสนิท พิ้งกี้ สาวิกา ที่ออกมาสัมภาษณ์กับลีน่า จัง เมื่อช่วงเดือนกันยายน ที่ผ่านมา

หลังไปเยี่ยมนางเอกสาว ซึ่งช่วงหนึ่งมีการพูดถึง ไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามีของพิ้งกี้ ที่ยังคงเป็นห่วงและถามไถ่ถึงหลังจาก พิ้งกี้โดนจับร่วม 2 เดือนแล้ว เจ้าตัวได้มีการโทรสอบถาม

ว่าเป็นยังไงคดีดำเนินไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว ทั้งนี้หากจะย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ พิ้งกี้ เลิกลา กับ ไฮโซเพชรใหม่ๆ ฝ่ายชายเคยฝากเตือนนางเอกสาวคนดังไว้ว่า พูดตรงๆนะ ผมสงสารน้องเขาเพราะว่าตอนจบผมมองไปไกลๆ

น้องเขาจะไม่เหลืออะไรเลย คนรอบๆ เขาเอาไปหมด เพราะผมไม่สามารถจะช่วยอะไรเขาได้ เวลาผมจะระลึกถึงผู้หญิงคนนี้ มันไม่ได้มีความรักนะ มันมีแต่ความเป็นห่วง แต่มือมันล้วงไม่ถึง เป็นห่วงในที่นี้ไม่ใช่จะเอาเงินไปให้นะ

ในมุมของคนอายุ 40 กว่าปี ถ้าดำเนินชีวิตแบบนี้ตอนจบจะเหลืออะไร และปัจจุบันเรื่องที่อดีตสามีเตือนได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกส่งต่อและถูกหยิบมาพูดถึงเรื่อยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!