. ธัญญ่า เผยไทม์ไลน์ อ๊อฟ นอกใจควงสาวหลายครั้ง -
บันเทิง » ธัญญ่า เผยไทม์ไลน์ อ๊อฟ นอกใจควงสาวหลายครั้ง

ธัญญ่า เผยไทม์ไลน์ อ๊อฟ นอกใจควงสาวหลายครั้ง

18 ตุลาคม 2022
35   0

เรียกว่ายังคงเป็นดราม่าร้อน ๆ หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ประกาศเลิก อ๊อฟ ศุภณัฐ ล่าสุด 17 ตุลาคม 2565 TNN ONLINE เผยสัมภาษณ์ ธัญญ่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า วันแรกที่หนูโพสต์ไปคนก็ถล่มว่า เราเปลี่ยนไป เพราะเราไปทำหน้ามาใหม่หรือเปล่า

และมีการโพสต์แขวะจากคนรอบข้างของเขาด้วย ซึ่งเรารู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับความรู้สึกเรา เรื่องผู้หญิงคนอื่นพี่เขาบอกว่าแค่คุย ไม่ได้อะไร แต่มันไม่ใช่แค่คุย วันที่ 24 กรกฎาคม เขาไปไหนมาไหนกับผู้หญิงคนนึง หนูจับได้เขาก็ไปเลิกกับคนนั้น วันที่ 25 กันยายน เขาไปหาผู้หญิงคนนึง

ที่ออกมาพูดวันนี้หนูอยากยุติทุกอย่าง เราไม่รู้ รู้แค่ว่าเขามีการลบแชต ส่วนผู้หญิงคนที่เขาลบแชตเป็นคนในวงการไหม ก็ประมาณนั้น ถามว่าคนใกล้ตัวไหมก็เชื่อมโยงกับโพสต์ที่เราแชร์ แต่คนที่ทำให้เลิกกันเป็นคนนอกวงการ มินดาไม่ได้เกี่ยวอะไร

ยอมรับว่างงที่เขาออกมาพูด แต่เราเชื่อว่าตัวเขาเองรู้ดีอยู่แล้วว่าอะไรคืออะไร เราก็รู้แต่เราไม่พูด เป็นคนที่อ๊อฟลบแชตอีกคนนึง ยอมรับว่าเราไปขอดูแชตมินดาจริง ๆ ก็งงที่มินดา ออกมาให้สัมภาษณ์เพราะเขาไม่ใช่สาเหตุ มีแค่เรื่องลบแชต

ส่วนที่มินดาออกมาบอกว่าจะคบกับพี่อ๊อฟก็สิทธิ์ของเขา ก็ตามสบายเลย ก็ถ้าเกิดสบายใจที่อยากจะคบกันหรืออยากจะเริ่มต้นใหม่หรืออะไรยังไงกันก็แล้วแต่เลย เราหลุดพ้นจากตรงนั้นแล้ว เราก็ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่

มีหน้าใหม่แล้วเรียบร้อย ถามว่าได้เคลียร์ไหม ไม่เคลียร์ขอพูดวันนี้ครั้งเดียวครั้งสุดท้าย อยากบอกพี่อ๊อฟขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเรื่องราวดี ๆ ให้อภัยพี่อ๊อฟ ทุกวันนี้ยังมีร้องไห้บ้างแต่เราเข้มแข็งขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!