. โน้ส อุดม เล่าเรื่องในงานเศร้าจากเดี่ยว 13 มุกชวนไปถ่ายรูปตรงที่โล่ง ๆ ที่แท้คือภาพนี้นี่เอง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โน้ส อุดม เล่าเรื่องในงานเศร้าจากเดี่ยว 13 มุกชวนไปถ่ายรูปตรงที่โล่ง ๆ ที่แท้คือภาพนี้นี่เอง

โน้ส อุดม เล่าเรื่องในงานเศร้าจากเดี่ยว 13 มุกชวนไปถ่ายรูปตรงที่โล่ง ๆ ที่แท้คือภาพนี้นี่เอง

16 ตุลาคม 2022
52   0

เรียกว่ายังคงเป็นกระแสที่หลายคนพูดถึงอย่างไม่ขาดปาก สำหรับ เดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม ที่เพิ่งเข้าฉายผ่าน Netflix ไปไม่นานนี้ โดยจากหลายเรื่องเล่าจากบนเวที ถูกหยิบยกไปสู่ภาพมีมและวลีเด็ดเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา แคนดี้ รากแก่น โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กพร้อมแท็ก โทนี่ น้องชาย โดยเป็นภาพที่เธอและหลาย ๆ คนในครอบครัวได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ โน้ส อุดม โดยในภาพนั้นเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก ต่างคนต่างชู 2 นิ้วให้กล้อง หากดูเผิน ๆ ก็ดูอบอุ่นไม่น้อยทีเดียว

งานนี้ แคนดี้ ระบุแคปชั่นว่า คนที่ดูเดี่ยว 13 เท่านั้นที่จะเข้าใจสิ่งนี้ โดยมีคีย์เวิร์ดอยู่ที่ มินิฮาร์ต สู้ และในงานเศร้า (อีโมจิหัวเราะ) นอกจากนี้ยังมีอีกภาพที่ โน้ส อุดม ถ่ายรูปร่วมเฟรมด้วยสีหน้าเรียบเฉย ก่อนที่โพสต์นี้จะกลายเป็นไวรัลจนมีคนแชร์ไปกว่า 1 หมื่นครั้ง

ภาพดังกล่าวมาจากเนื้อหาส่วนหนึ่งใน เดี่ยว 13 ช่วงหนึ่งที่ โน้ส อุดม เล่าว่า ความตั้งใจว่าเมื่ออายุเยอะขึ้นก็มีหลายสิ่งที่ไม่อยากทำ หนึ่งในนั้นคือการไปงานเศร้า เพราะตนนั้นเป็นคนที่ชื่อเสียงด้านเรียกรอยยิ้ม ทำให้อาจดูไม่ค่อยเหมาะกับงานสูญเสียเท่าไรนัก

โน้ส ยกตัวอย่างที่ได้ไปงานเศร้าของคุณพ่อของ แคนดี้ และ โทนี่ รากแก่น เมื่อไปถึงในงานก็เดินไปไหว้หน้างาน ตอนนั้นในงานก็มีคนอยู่แล้ว จากนั้นก็เดินไปนั่ง (สีหน้าเรียบเฉย) ปรากฏว่าเริ่มมีคนมาถ่ายรูป อัดคลิป TikTok ก่อนจะมีคนใจกล้าเดินเข้ามาขอเซลฟี่ ตนก็พยายามนิ่ง ๆ เพราะเป็นงานเศร้า

ตอนนั้นในใจก็พยายามคิดว่านี่งานเศร้า กูยิ้มไม่ได้ แต่ยิ่งไม่ยิ้มคนยิ่งชอบ มากันเยอะเลย สงสัยอยากได้ภาพโน้ส อุดม เวอร์ชั่นไม่ยิ้มหรือยังไง จากนั้นก็มีคนบอกว่า ให้ย้ายที่ไปถ่ายที่โล่ง ๆ จะได้สบายหน่อย ซึ่งที่โล่ง ๆ นั้นคือ หน้าโลง ดอกไม้ ตั้งอยู่เต็มไปหมด

ต่อมายิ่งมีการเรียกญาติ ๆ คนในงานมาถ่ายรูปด้วยกัน ให้เหตุผลว่า นาน ๆ จะมีโอกาสสักที… ซึ่งก็มี แคนดี้ โทนี่ มาร่วมเฟรมด้วย แถมตากล้องยังขอให้ทุกคนยก มินิฮาร์ต อีกด้วย งานนี้โน้สถึงกับแซวน้อง ๆ ว่า กูยังเกรงใจพ่อมึงมากกว่าพวกมึงอีก จนเป็นที่มาของภาพนี้นี่เอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เดี่ยว