. ป๋าเทพ ฝากถึง โน้ส อุดม ปมดราม่าเดี่ยว 13 แซะผู้นำ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ป๋าเทพ ฝากถึง โน้ส อุดม ปมดราม่าเดี่ยว 13 แซะผู้นำ

ป๋าเทพ ฝากถึง โน้ส อุดม ปมดราม่าเดี่ยว 13 แซะผู้นำ

16 ตุลาคม 2022
54   0

เรียกได้ว่ายังคงกระแสยังร้อนแรงไม่มีแผ่วสำหรับเดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม สแตนด์อัพคอมเมดี้ชื่อดังของไทยที่ได้ทิ้งประโยคพูดถึงรัฐบาลจนหลายคนต้องร้องอุ๊ย สะดุ้งกันเปนแถว ๆ โดยเฉพาะการพูดถึงนายกรัฐมนตรี ทำให้มีทั้งคนที่ถูกใจและกลุ่มคนที่เชียร์ พล.อ. ประยุทธ์ ไม่พอใจจนกลายเป็นดราม่าขึ้น

ล่าสุด 14 ตุลาคม 2565 ป๋าเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกอาวุโสก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวพูดถึงประเด็นนี้ โดยการไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ฝากถึงดราม่าโน้ส อุดม ว่า โน้สมันพูดอะไรของมันก็ไม่รู้ เมื่อก่อนตนก็ดีกับมันนะ มันเคยปั้นรูปอะไรให้ตอนนั้น แต่ไม่รู้ว่ามันเป็นคนแบบนี้ การศึกษาความรู้มันช่วยอะไรไม่ได้จริง ๆ เลยเหรอ ไปติเขาไปว่าเขา

ตนเองทำได้ดีกว่าผู้นำเขาหรือเปล่า ต้องพูดในสิ่งที่ดีบ้าง ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้ มันไม่ใช่แล้ว เรากำลังดี ๆ อยู่ จะพลอยให้เราเสียไปด้วย ต้องเอาความจริงมาพูด เพราะเป็นนักแสดงเราอย่ามีเล่ห์มีเหลี่ยม ไม่ใช่พูดเพราะเอาใจบางคน และเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง รู้เลยที่กล้าพูดแบบนี้เพราะผลประโยชน์ตัวเองทั้งนั้น คิดได้แค่นี้เหรอ ตนเองจบ ป.4 ยังรู้ว่าคิดผิด

พลาดจะบอกให้ ไม่เห็นเหรอว่าเขาทำอะไร เยอะแยะซะหมด ประโยชน์ทำให้ลืมตัว สูงกว่าเยอะ แต่การพูดต่ำกว่ากูอีก คำว่า รปภ. ไม่สมควร เขาผิดอะไรมากมาย ถึงไปว่าขนาดนั้น เคยชอบนะ แต่มาพูดแบบนี้ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่จะรักประยุทธ์ แต่พูดไม่ถูก ต้องดูว่ามันจริงหรือเปล่า นอกจากนี้ ป๋าเทพยังเตือนโน้สด้วยว่า ต่อไปชื่อเสียงจะดรอปลงเรื่อย ๆ

ก็ชอบ แต่มาพูดแบบนี้อ่อนใจเลย เวลาบ้านเมืองวิกฤต ไม่เห็นจะมีใครโผล่มาช่วย พอเขาลงหน่อยโผล่กันมาเยอะแยะ จัดคอนเสิร์ตนู่นนี่ พวกดาราส้น พวกนี้ พอเบา ๆ หน่อย ออกมาจากรูกันเต็ม อยู่กันได้เพราะใคร ประยุทธ์เขาทำมา นี่มันยุคประยุทธ์ มึงก็รู้อยู่ ยังรักอยู่ ไม่อยากให้เสียคนตอนนี้ มันเกินไปแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง

ป๋าเทพกับโน้ส อุดม เคยเล่นหนังด้วยกันเรื่อง เมล์นรก หมวยยกล้อ เมื่อปี 2550 ส่วนเรื่องที่ป๋าเทพบอกว่า โน้ส อุดม เคยปั้นรูปหน้าป๋าเทพนั้น เป็นในส่วนของการแสดง เดี่ยว 11 โน้สเคยนำตุ๊กตาลูกเทพมาโชว์ โดยเป็นตุ๊กตาเด็กแต่มีใบหน้าเป็นป๋าเทพ พร้อมแต่งกลอนยาวร่ายถึงความขลังของลูกเทพ ว่าเป็น สิ่งศักดิ์สิทธิ์สายแบ๊ว ซึ่งยุคนั้นตุ๊กตาลูกเทพกำลังเป็นกระแสทั่วบ้านทั่วเมือง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!