. แพรรี่ ไพรวัลย์ เลิกแฟนหนุ่มแล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แพรรี่ ไพรวัลย์ เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

แพรรี่ ไพรวัลย์ เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

16 ตุลาคม 2022
42   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนฮอตที่ได้ทำเอาแฟนคลับนั้นอยู่ไม่สุข หลังจากที่อินฟลูเอ็นเซอร์คนดัง แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกมาโพสต์ข้อความเศร้า ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าจะเกี่ยวข้องกับแฟนหนุ่มที่เพิ่งเปิดตัวว่าคบกันมาประมาณ 2 เดือนหรือเปล่า จากนั้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2565 แพรรี่ได้เปิดใจผ่านไลฟ์ทางเฟซบุ๊กว่า

เพิ่งจะเลิกรากับแฟนหนุ่มไปหมาด ๆ ยอมรับว่าเศร้า แต่ชีวิตต้องไปต่อ ส่วนสาเหตุที่เลิกกันเพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งส่งข้อความมาในไลน์ของผู้จัดการ โดยบอกว่าจับโป๊ะผู้ชายได้จากตอนที่แพรรี่สัมภาษณ์ในรายการของวู้ดดี้ ไม่รู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนที่เป็นแพรรี่อยู่แล้ว สรุปความได้ว่า ฝ่ายชายคบกับแพรรี่ แต่แอบไปคุยกับผู้หญิง

แพรรี่เผยว่า ไม่โกรธน้องผู้หญิง เพราะต่างคนต่างไม่รู้และขอบคุณที่น้องผู้หญิงแยกแยะ ซึ่งเมื่อแพรรี่ไปถามผู้ชายตรง ๆ ผู้ชายก็ยอมรับ แม้จะยอมรับในลักษณะที่แก้ตัว แต่แพรรี่ก็รู้สึกว่าตัวเองควรถอย เพราะฝ่ายชายโกหก ซึ่งฝ่ายชายคุยกับผู้หญิงทีหลังแพรรี่ เพราะยังคบกับผู้หญิงไม่ถึงเดือนดีด้วยซ้ำ ตลอดเวลาที่คุยพูดเสมอว่า ขอ 2 อย่าง จะไม่ขออะไรเลย

ซึ่งที่ผ่านมาฝ่ายชายขออะไร ตนก็ให้ทุกอย่าง ฝ่ายชายขอพื้นที่ส่วนตัวก็ให้ ซึ่งฝ่ายชายก็ให้ตนทุกอย่างที่คนเป็นแฟนจะให้ได้ ขอแค่ไม่ถ่ายรูปลงโซเชียล ตนก็เชื่อใจเต็มร้อย เพราะให้ฝ่ายชายหมดทุกอย่าง ไปออกทุกรายการ ฝ่ายชายชอบดาราคนไหนก็อัดคลิปให้ แพรรี่ บอกอีกว่า

ตนเศร้าแค่วันเดียวเท่านั้น และได้บอกกับฝ่ายชายตรงๆ ไปไหนพูดตลอดว่ามีแฟน รักมาก และให้เกียรติมาก ทำแบบนี้กับตนได้อย่างไร ทำไมใจดำ ทำอะไรให้ ไม่จริงใจไม่ว่า พูดตรง ๆ และไม่ต้องกลัวว่าจะประจาน เพราะรักมากและไม่ใช่คนแบบนี้

นอกจากนี้ยังพูดกับฝ่ายชายอีกว่าถ้าไม่ต้องการความรักที่ตนทุ่มเทให้ ก็ขอความรักคืน ดีที่ฝ่ายชายไม่ได้ดึงดัน สารภาพทุกอย่าง แต่มองว่าเป็นการสารภาพที่จำนนต่อหลักฐาน และได้บอกไปว่า เธอทำให้เราเป็นคนไม่ฉลาดคนหนึ่งที่มีความหวังลม ๆ แล้ง ๆ มันไม่ใช่ความรักที่เธอมีต่อฉัน แต่เป็นความรักที่เธอมีต่อตัวเธอเอง

มีแต่คนเห็นแก่ตัวเท่านั้นที่พยายามคบใครมากกว่า 1 คน และไม่ยอมตัดสินใจที่จะเลือกหรือที่ซื่อสัตย์กับใครเพียงคนเดียว นั่นคือคนเห็นแก่ตัว ไม่ใช่คนมีความรัก ล่าสุด 15 ตุลาคม แพรรี่ ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องที่มีชาวโซเชียลมองว่าตนอ่อนต่อโลก ระบุว่า

ตนมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ ว่าฉลาดในเรื่องชีวิตคู่ไม่น้อยไปกว่าคนที่กล่าวหาว่า ตนอ่อนต่อโลก การหาคู่ชีวิตสำหรับตนไม่ต่างจากการเลือกเครื่องประดับ ต่อให้หลงรักเครื่องประดับชิ้นนั้นมากแค่ไหน แต่ถ้าได้มาแล้วใส่ไม่พอดีกับตัว ก็พร้อมโยนทิ้งหรือขายคืน ความซื่อสัตย์จริงใจไม่ควรมีนิยามเท่ากับการอ่อนต่อโลก

รักก็คือรัก และรักให้สุดใจไปเลย ไม่เผื่อ ไม่เหลือ ถ้าไม่รักก็คือไม่รักเลย ไม่มีครึ่ง ๆ กลาง ๆ ในทางกลับกัน การเจนโลกสำหรับตน หมายถึงการมีชีวิตอยู่ได้ การเรียนรู้เข้าใจและไปต่อ การประคองตัวเอง และการแก้ปัญหา ไม่ว่าคน ๆ นั้นจะกำลังเจอกับเรื่องแย่ ๆ อะไรก็ตาม แบบนี่ต่างหากที่เรียกว่าไม่อ่อนต่อโลก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!