. ตั๊กกับนุ้ย ไปไหว้ พุ่มพวง ครั้งแรกที่วัดทับกระดาน -
หวย-เลขเด็ด » ตั๊กกับนุ้ย ไปไหว้ พุ่มพวง ครั้งแรกที่วัดทับกระดาน

ตั๊กกับนุ้ย ไปไหว้ พุ่มพวง ครั้งแรกที่วัดทับกระดาน

16 ตุลาคม 2022
62   0

และแล้วก็มาถึงอีกการลุ้นรางวัลอีก 1 ครั้งที่หลายคนนั้นตั้งตารอที่จะถูกรางวัลมีโชคกันบ้างแล้วโดยครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักตลกชื่อดังที่ได้มีโอกาสเดินทางไปกราบไหว้ราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ถึงที่ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นครั้งแรก สำหรับตลกสาวอารมณ์ดี ตั๊ก ศิริพร และสามีหนุ่ม นุ้ย เชิญยิ้ม

โดย ตั๊ก ศิริพร ได้เขียนแคปชั่นถึงจุดประสงค์ที่ตั้งใจไปในครั้งนี้ว่า วันนี้มากราบพี่ผึ้งเป็นครั้งแรกที่ได้มาวัดทับกระดาน ดีใจมากๆ เลยค่ะ และวันนี้มาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้ในรายการไมค์หมดหนี้ว่า

จะนำเครื่องเสียงมามอบให้กับน้องเบ้นซ์หลานพี่ผึ้ง มาแบบไม่ได้นัดหมาย เพราะติดต่อน้องไม่ได้เลย ก็เลยบอกพี่ผึ้งว่าหนูจะมานะคะ จะมาทำตามสัญญา แล้วสุดท้ายก็ได้เจอน้องเบ้นซ์จริงๆ

ดีใจมาก นึกว่าจะเสียเที่ยวซะแล้ว และขอขอบคุณน้องบาสPS สเตอริโอบ้านหม้อที่ได้มอบเครื่องเสียงให้กับน้องด้วยนะคะ งานนี้ ตั๊ก ศิริพร ยังได้เผยให้เห็นลูกปิงปองที่ถือเรียงกันอยู่ 3 ลูก

โดยแต่ละลูกนั้นได้เขียนตัวเลขไว้อย่างชัดเจน ทำเอาคนชอลลุ่นรางวัลต่างเข้ามาของส่องและซูมกันแบบรัวๆ ซึ่งจะมีเลขอะไรนั้น ไปซูมดูกันเลยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!