. นุ้ย สุจิรา ปล่อยโฮ ฟังเรื่องราวเพื่อนแท้ ประกาศยื่นมือช่วย -
บันเทิง » นุ้ย สุจิรา ปล่อยโฮ ฟังเรื่องราวเพื่อนแท้ ประกาศยื่นมือช่วย

นุ้ย สุจิรา ปล่อยโฮ ฟังเรื่องราวเพื่อนแท้ ประกาศยื่นมือช่วย

13 ตุลาคม 2022
65   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ใครหลายคนได้ฟังแล้วต้องซึ้งใจจนเก็บอาการกันไม่อยู่เลยทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่นักแสดง พิธีกรสาว นุ้ย สุจิรา ที่ยังกลั้นเก็บความรู้สึกไว้ไม่อยู่ หลังได้ฟังความรักดีๆ มิตรภาพ

ความเป็นเพื่อนแท้ของ หมิว และ ทราย ในรายการ Daily Show เป็นเรื่องราวของทรายที่ฝันอยากเรียนครู และสอบติดครูที่ต่างจังหวัด แต่ต้องกลับมาเรียนในคณะที่หมิวเพื่อนสนิทเรียน

เพราะอยากดูแลและช่วยเหลือหมิวเนื่องจากหมิวเป็นผู้พิการ ปัจจุบันทรายเรียนจบแล้ว และทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ปุทมธานี แต่ในใจของเธอยังคงอยากที่จะเป็นครู และกำลังหาแนวทางที่จะเรียน

ต่อด้านครู โดยช่วงท้ายรายการ นุ้ย สุจิรา เสนอมอบทุนการศึกษาให้ทราย พร้อมบอกว่า ถ้าพี่ให้ทุนเรียนครูจะรับไว้ไหมคะ ซึ่งด้านทรายก็ตอบรับทันทีบอกว่า อยากได้ ทั้งนี้พิธีกรร่วมอย่าง เกลือ กิตติ

ยังบอกอีกว่า ไม่ใช่แค่ทุนนะ หลังจากเสร็จทุนแล้ว มีโรงเรียนของนุ้ยรอรับคุณอยู่คุณจะรับข้อเสนอนี้ไหม ทางด้านทรายก็ยิ้มกว้างพร้อมตอบว่า ได้ค่ะ อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!