. ลีน่าจัง พูดถึง อิงฟ้า หลังเห็นรอบใส่ชุดว่ายน้ำ -
บันเทิง » ลีน่าจัง พูดถึง อิงฟ้า หลังเห็นรอบใส่ชุดว่ายน้ำ

ลีน่าจัง พูดถึง อิงฟ้า หลังเห็นรอบใส่ชุดว่ายน้ำ

13 ตุลาคม 2022
55   0

วันที่ 12 ตุลาคม 2565 มิสแกรนด์อินเตอร์มีประกวดในรอบ GOLDEN POOL PARTY ซึ่งถือเป็นกิจกรรมชุดว่ายน้ําสุดฮอตของผู้เข้าประกวด MGI 2022 ที่ The Seminyak Beach Resort & Spa Bali เปิดโอกาสให้นางงามทั่วโลกได้โชว์ความสามารถ และอวดหุ่นสุดแซ่บของแต่ละคนออกมา

งานนี้ตัวแทนประเทศไทยอย่าง อิงฟ้า ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ครั้งนี้เธอมาในชุดว่ายน้ำบิกินีตัวจิ๋วสีกากีปักด้วยเพชรระยิบระยับ มีลูกเล่นตลอด บอกเลยว่าเห็นแล้วเซ็กซี่มาก แถมยังหุ่นดีราวกับทรงนาฬิกาทราย ทำเอาแฟนนางงามไทยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยจ้า

ล่าสุดแม่ลีน่า จัง ได้ออกมาพูดถึงอิงฟ้าในรอบชุดว่ายน้ำว่า จริตดี สวย อินเนอร์ได้ สวยเป๊ะทุกอย่าง แววตา รอยยิ้ม คือได้เลย สู้ทุกคนได้เลย แต่มีคนเดียวที่จะชนะอิงฟ้าได้ คือบราซิล เพราะหน้าสวย เดินสวยเหมือนกัน แต่อิงฟ้าพลาดอย่างเดียว ตรง tood ดำ ไม่รู้ว่าไปนั่งทับสีหรืออะไร

ชมคลิป

ขอบคุณ @nangfar_v2

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!