. เพชรจ้า เปิดใจหลังเคลียร์ใจ นิวเคลียร์ เผยได้ปลดล็อกความรู้สึก -
บันเทิง » เพชรจ้า เปิดใจหลังเคลียร์ใจ นิวเคลียร์ เผยได้ปลดล็อกความรู้สึก

เพชรจ้า เปิดใจหลังเคลียร์ใจ นิวเคลียร์ เผยได้ปลดล็อกความรู้สึก

12 ตุลาคม 2022
40   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินเลิกรากันไปซึ่งหลังจากที่ เพชรจ้า ไปออกรายการเปิดใจกับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หลังเลิกรากัน ซึ่งก็ทำเอาหลายคนลุ้นว่าอยากให้รีเทิร์น ล่าสุดทีมข่าวของเรามีโอกาสได้เจอกับ เพชรจ้า เจ้าตัวก็ตอบถึงเรื่องดังกล่าวว่า คนดูบอกว่าปลดล็อก แต่พี่เองปลดไปนานแล้ว แต่ไม่ได้พูดไง

แต่คนดูก็ได้ปลดล็อกว่าเรื่องราวของเรามันเป็นอย่างนี้ๆ คนเข้าใจกันมากขึ้น ผมว่าทุกอย่างเวลาไปพูดถึงบุคคลที่ 3 สมมติผมไปออกรายการแล้วไปพูดถึงนิว มันก็คล้ายนินทา มันเลยออกมาดูไม่น่ารัก แต่ถ้าเกิดว่าเราอยู่ด้วยกันแล้วเราคุยเรื่องเดียวกัน มันจะไม่ใข่การนินทาแล้ว มันคือการแลกเปลี่ยนทัศนคติ

คนดูก็จะอ๋อเรื่องเป็นแบบนี้ งวดก่อนทัวร์ไม่น่าลงเลย หลังจากไปออกรายการคนก็ลุ้นรีเทิร์น ซึ่งทางด้าน เพชรจ้า เผยว่า อันนี้น่าจะไม่รีเทิร์นนะ เพราะจุดที่อยู่ตอนนี้นางและผมมีความสุข แฮปปี้ดี เหมือนไม่มีอะไรติดขัด ไม่มีอะไรที่ไม่อยากมองหน้ากันไม่ดี อาจจะเป็นเพราะว่าความสัมพันธ์สองคน

สนิทกันมาก มันจะมีความตึง อย่างเวลาไปออกหลายรายการแล้วเล่าว่า ตัวเองจะกินอะไร ตัวเองก็คิดสิ พอคิดมาก็ไม่ชอบโยนกันไปมา แต่พอมาอยู่จุดนี้ เราจะกินอันนี้ก็สั่งมาเลยแล้วก็สั่งเผื่อเขา ทีนี้จะกินก็ดีถ้าไม่กินก็ไม่เป็นไร ถ้าเกิดมีความสัมพันธ์แบบเดิม สั่งมาใครไม่กินก็จะงอนกันได้ เป็นทุกคู่แหละ

เหมือนแฟนหนูซื้อขนมมาให้ หนูบอกไม่ชอบไม่กิน อ่าวมีเรื่อง ถูกไหม อยู่อย่างนี้มันก็จะง่ายขึ้น ทุกวันนี้สลับกันดูแลลูก น้องนิวตอนนี้ถ่ายละครเยอะ พี่เองก็มีงานเยอะ วันไหนพี่มีงานนิวดูนะ แบบนี้ ตอนนี้คือยังอยู่บ้านเดียวกัน ใช่ๆ ยังอยู่ๆ

เขาอยู่บ้านหลังที่เป็นเรือนหอนี่แหละ ยังอยู่ด้วยกันอยู่ แต่นางสร้างบ้านอีกหลังใกล้ๆ กัน อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่ยังไม่เสร็จ บางทีนางก็ไปนอนบ้านคุณพ่อส่วนใหญ่ แล้วจะมาที่บ้านตอนเช้าแบบนี้ แต่พี่ว่าตอนนี้มันสวยแล้ว ทั้งเขาแฮปปี้ เราก็แฮปปี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!